นโยบายความเป็นส่วนตัว

บทนำ

ที่คามาลายา เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เมื่อใดก็ตามที่คุณมีปฏิสัมพันธ์กับเรา หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ kamalaya.com, kamalaya-life-enhancement.com, feelifespototential.com, kamalayacommmunity.com และเว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่เราอาจพัฒนาใน อนาคต เนื่องจากความเป็นส่วนตัวของข้อมูลยังคงเป็นหัวข้อที่สำคัญและละเอียดอ่อน เราจึงต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับข้อกังวลที่คุณอาจมี เกี่ยวกับวิธีที่เราจัดเก็บ และใช้ข้อมูลที่คุณให้ไว้กับเรา
 
นโยบายความเป็นส่วนตัวนั้นจะมีรายละเอียดค่อนข้างเยอะ แต่เราจะอธิบายให้กระชับ อย่างไรก็ตาม เราเคารพความเป็นส่วนตัวของคุณ (และความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ) ดังนั้น จึงเชิญให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราด้านล่างนี้ เพื่อให้คุณเข้าใจวิธีที่เราจัดเก็บและจัดการข้อมูลของคุณ
 
เราขอรับรองว่าเราไม่มีความสนใจในการแสวงหาผลประโยชน์จากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ นอกจากจะใช้เพื่อเสนอบริการที่คุณต้องการจากเรา และเพื่อแบ่งปันข่าวสารที่เกี่ยวข้อง ข้อเสนอโปรโมชั่นและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคามาลายา ที่เราเชื่อว่าจะเป็น ที่สนใจของคุณ
 
เราขอขอบคุณอย่างจริงใจสำหรับการให้ข้อมูลส่วนตัวของคุณกับเรา และสัญญาว่าจะใช้มันเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ และเพื่อแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับข่าวที่น่าสนใจ และข้อมูลเกี่ยวกับคามาลายา ที่สำคัญที่สุดเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับคุณสู่คามาลายาในอนาคตอันใกล้
 
กรุณาเลื่อนลงเพื่ออ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา 


คำแถลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของคามาลายา

คำแถลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“ นโยบาย”) กำหนดวิธีที่เรา, บริษัท คามาลายา จำกัด รวบรวม ใช้ และปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณให้กับเรา เมื่อคุณใช้เว็บไซต์ของเรา ตัวควบคุมข้อมูลคือ บริษัท คามาลายา จำกัด และคุณสามารถติดต่อเราได้โดยส่งอีเมลมาที่ info(at)kamalaya.com, โทร +66 (0) 77429800, แฟกซ์ไปที่ +66 (0) 77429899 หรือส่งไปรษณีย์ไปที่ 102/9 หมู่ 3 ถนนแหลมเส็ด ต. หน้าเมือง อ. เกาะสมุย จ. สุราษฎร์ธานี 84140 ประเทศไทย
 
คามาลายามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้รับการปกป้อง เราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลบางอย่างเพื่อระบุตัวตนเมื่อเข้าใช้เว็บไซต์นี้ อย่างไรก็ตาม โปรดมั่นใจว่าข้อมูลใด ๆ ที่คุณเลือกที่จะให้เรา จะถูกใช้ตามนโยบายนี้เท่านั้น
 
คามาลายา อาจทำการเปลี่ยนแปลงที่ไม่สำคัญกับนโยบายนี้เป็นระยะ โดยการปรับปรุงหน้านี้ คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราว เพื่อให้แน่ใจว่าคุณเห็นด้วยกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ นโยบายนี้มีผลบังคับใช้ตั้งแต่วันที่ 25 พฤษภาคม 2561

 

สิ่งที่เรารวบรวม

เราทำการรวบรวม ประมวลผลและใช้ข้อมูลของคุณ เพื่อการให้บริการตามที่คุณร้องขอ ซึ่งรวมถึงการให้ข้อมูลเพื่อช่วยให้คุณตัดสินใจอย่างชาญฉลาดว่าโปรแกรมใดดีที่สุดสำหรับคุณ ในขั้นตอนของการจองและชำระเงิน เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยอัตโนมัติด้วยวิธีทางอิเล็กทรอนิกส์ อย่างไรก็ตาม ข้อมูลส่วนบุคคลบางอย่างอาจถูกประมวลผลในรูปแบบกระดาษ  การปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคล อาจส่งผลต่อความสามารถของเราในการให้บริการตามคำขอของคุณ การยืนยันการเข้าพักที่รีสอร์ทของเรา หรือการให้ข้อมูลเกี่ยวกับคามาลายาและประสบการณ์ที่เรานำเสนอ ด้วยความยินยอมของคุณ เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้เพื่อส่งเอกสารส่งเสริมการขาย และการตลาดเกี่ยวกับคามาลายาผ่านอีเมล ข้อมูลที่เราอาจรวบรวมจากคุณ ("ข้อมูลส่วนบุคคล") ดังรายการต่อไปนี้:
1.     ชื่อ
2.     อีเมล
3.     ที่อยู่ทางไปรษณีย์
4.     เบอร์โทรศัพท์
5.     ไอดีสไกป์
6.     เพศ และอายุ
7.     ข้อมูลด้านสุขภาพและการแพทย์
8.     นิสัย และลักษณะของการดำเนินชีวิต
9.     ความสนใจด้านสุขภาพ
10.    ข้อมูลบัตรเครดิต
11.    ข้อมูลหนังสือเดินทาง
12.    วันที่มาถึง และวันที่ออกเดินทาง
13.    ข้อมูลเที่ยวบิน
14.    ข้อมูลอื่น ๆ ที่คุณเลือกที่จะให้กับเรา
 
ผ่าน“ กล่องแสดงความคิดเห็น” คุณสามารถแบ่งปันข้อมูลอื่น ๆ กับเรา รวมถึงข้อมูลความต้องการในการเดินทาง ปัญหาสุขภาพส่วนบุคคล หรือเป้าหมายด้านสุขภาพส่วนบุคคล (“ ข้อมูลเพิ่มเติม”) เราจะจัดเก็บและใช้ข้อมูลเพิ่มเติมในลักษณะเดียวกับที่เราจัดเก็บ และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่น
 
เว้นแต่เราจะถูกกำหนดโดยกฎหมาย คำสั่งศาล โดยหน่วยงานของรัฐหรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย เราจะไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หรือข้อมูลเพิ่มเติมที่คุณอาจมอบให้เราผ่านเว็บไซต์นี้แก่บุคคลที่สาม ข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณจะถูกเก็บไว้อย่างปลอดภัยที่คามาลายา เกาะสมุย ประเทศไทย และเราจะไม่โอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปต่างประเทศ
 

สมัครหรือยกเลิกการรับจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา

เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการสอบถาม เราอนุญาตให้คุณเลือกว่าคุณต้องการรับโฆษณาอัปเดตโปรโมชั่นและข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับคามาลายาเป็นครั้งคราวหรือไม่ เราหวังว่า คุณจะเห็นการสื่อสารเหล่านี้น่าสนใจ เพราะไม่เพียงแต่จะให้ข้อมูลแก่คุณ แต่ยังเพื่อแบ่งปันความรู้ และแนวคิดที่เรามีเพื่อสุขถาพที่ดีของคุณ
 
เราจะส่งข้อมูลนี้ให้คุณเฉพาะเมื่อคุณเลือกที่จะเข้าร่วม โดยคลิกที่กล่องให้ความยินยอมแก่เรา ในการส่งจดหมายข่าวไปยังที่อยู่อีเมลของคุณ แต่หากคุณเลือกที่จะไม่รับการสื่อสารเหล่านี้ เราก็จะไม่ส่งไปให้ ถึงแม้ว่าคุณเลือกที่รับจดหมายข่าวของเราแล้วคุณก็ยังมีโอกาสที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกจดหมายข่าวได้ตลอดเวลา โดยคลิกที่ลิงค์ยกเลิกการเป็นสมาชิกที่มีอยู่ในจดหมายข่าวของเราและการสื่อสารอื่น ๆ
 

ความปลอดภัย

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัย เพื่อป้องกันการเข้าถึง หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาต เราได้กำหนดขั้นตอนการจัดการมาตรฐานอุตสาหกรรม เพื่อป้องกันและรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่เรารวบรวมออนไลน์
 

เราใช้คุกกี้อย่างไร

คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่ขออนุญาตวางไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อคุณยอมรับ ไฟล์จะถูกเพิ่มและคุกกี้จะช่วยวิเคราะห์ปริมาณการใช้งานเว็บ หรือแจ้งให้คุณทราบ เมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์บางแห่ง คุกกี้อนุญาตให้เว็บแอปพลิเคชันตอบกลับคุณในฐานะบุคคล เว็บแอปพลิเคชันสามารถปรับการทำงานให้ตรงกับความต้องการ ความชอบและไม่ชอบของคุณ โดยการรวบรวมและจดจำข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งค่าของคุณ
 
เราใช้คุกกี้เพื่อระบุว่ามีการใช้หน้าเว็บใด บุคคลต่างๆเข้าถึงหน้าเว็บของเราอย่างไร และบุคคลจากพื้นที่ใดกำลังเข้าถึงหน้าเว็บของเราอยู่ จากสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้เราได้วิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับปริมาณการใช้เว็บเพจ ปรับปรุงเว็บไซต์ของเรา และคาดการณ์ปริมาณธุรกิจในอนาคต เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อการวิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้น
 
คุณสามารถเลือกที่จะยอมรับ หรือปฏิเสธคุกกี้ จากการจัดเก็บและลบคุกกี้ที่อาจมีอยู่ในเบราว์เซอร์ของคุณ โดยการปรับการตั้งค่าในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ ไปที่ส่วน“ ความช่วยเหลือ” ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อดูคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการป้องกันการยอมรับและบันทึกคุกกี้โดยอัตโนมัติ
 
โปรดทราบว่า ไม่จำเป็นต้องยอมรับคุกกี้เพื่อเรียกดูเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตามเมื่อปิดใช้งานคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถสัมผัสคุณสมบัติทั้งหมดของเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์ และบางหน้าอาจแสดงไม่ถูกต้อง
 
ข้อมูลใด ๆ ที่เราเก็บรวบรวมผ่านคุกกี้จะทำและเก็บไว้โดยไม่ระบุชื่อ
 

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

เราจะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล ตราบเท่าที่เราจำเป็นต้องทำ ตามกฎหมายของราชอาณาจักรไทย (“ กฎหมายที่ใช้บังคับ”) หรือตราบเท่าที่จำเป็น สำหรับวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ข้างต้น เราจะลบข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อเราไม่จำเป็นต้องใช้ และเมื่อครบกำหนดตามระยะเวลาการจัดเก็บสูงสุด ที่กำหนดโดยกฎหมายที่ใช้บังคับ

การควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล

คุณสามารถขอรายละเอียดข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ โดยเขียนอีเมลไปที่ gm(at)kamalaya.com เราจะให้ข้อมูลกับคุณในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ที่สามารถอ่านได้ฟรีและภายในห้า (5) วันทำการหลังจากได้รับคำขอของคุณ ค่าธรรมเนียมการจัดการ อาจนำไปใช้กับคำขอที่ถือว่ามากเกินไปหรือซ้ำซ้อน
 

ลิงก์โซเชียลมีเดียและปุ่มแชร์

เว็บไซต์ของเรามีลิงค์รูปภาพจากเครือข่ายโซเชียลเช่น Facebook และ Twitter ปุ่ม“ แชร์” เหล่านี้วางอยู่ในรูปแบบที่ปิดใช้งาน ซึ่งหมายความว่าไม่มีการติดต่อโดยตรงระหว่างเซิร์ฟเวอร์ของเรา และเซิร์ฟเวอร์ของเครือข่ายโซเชียลนั้น ๆ เฉพาะเมื่อคุณคลิกปุ่ม "แบ่งปัน" หน้าต่างใหม่จะเปิดขึ้นซึ่งคุณต้องเข้าสู่ระบบเครือข่ายสังคมที่เลือก จากนั้นเพจที่เลือกสามารถแนะนำหรือแชร์ได้ จะไม่มีการส่งข้อมูลใด ๆ จากเว็บไซต์ของเราไปยังผู้ให้บริการเครือข่ายโซเชียลนั้น ๆ โดยที่คุณไม่ได้ยอมรับการส่งข้อมูลดังกล่าว
 

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเรามีการเชื่อมโยงหลายมิติไปยังเว็บไซต์ที่เป็นของ (และดำเนินการโดย) ผู้ให้บริการอื่น ๆ หลังจากคลิกที่ลิงค์เหล่านี้ คุณจะถูกนำจากเว็บไซต์ของเราไปยังเว็บไซต์บุคคลที่สาม เราจะไม่รับผิดชอบต่อวิธีที่ บริษัท เหล่านี้จัดการกับข้อมูลของคุณ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องโดยตรงสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม
 

Google Maps

เว็บไซต์ของเราใช้ Google Maps ในหน้าย่อยบางหน้าเพื่อแสดงแผนที่ สร้างเส้นทางการเดินทาง และคำแนะนำเพื่อให้คุณมาถึงรีสอร์ทของเรา Google Maps เป็นบริการแผนที่จาก Google, Inc. การใช้ Google Maps อาจส่งผลให้ข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ และที่อยู่เริ่มต้นที่คุณระบุไว้ในขอบเขตของเส้นทางการขับขี่ / ฟังก์ชั่นวางแผนเส้นทาง ถูกส่งไปยัง Google ในสหรัฐอเมริกา หากคุณเปิดหน้าเว็บที่มี Google Maps เบราว์เซอร์ของคุณจะสร้างการเชื่อมต่อโดยตรงกับเซิร์ฟเวอร์ของ Google และส่งเนื้อหาแผนที่ไปยังเบราว์เซอร์ของคุณโดยตรง และรวมเข้ากับเบราว์เซอร์ของคุณในเว็บไซต์ของเรา ดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับข้อมูลที่ Google รวบรวมในลักษณะนี้ หากคุณไม่ต้องการให้ Google รวบรวมข้อมูลของคุณ คุณสามารถปิดการใช้งาน JavaScript ในตัวเลือกการตั้งค่าของคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณทำเช่นนี้คุณจะไม่สามารถใช้ฟังก์ชั่นแผนที่ได้
 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับวัตถุประสงค์และขอบเขตของข้อมูลที่รวบรวม การประมวลผลและการใช้ข้อมูลโดย Google, Inc. โปรดดูประกาศเกี่ยวกับนโยบายส่วนบุคคลของ Google
 

การใช้วิดีโอ YouTube

เราใช้วิดีโอ YouTube ในโหมดการปกป้องข้อมูลแบบขยาย YouTube เป็นบริการจาก Google Inc. YouTube มีโหมดการป้องกันข้อมูลเพิ่มเติม ทำให้มั่นใจได้ว่า YouTube จะไม่บันทึกคุกกี้ด้วยข้อมูลส่วนบุคคลบนคอมพิวเตอร์ของคุณ เมื่อเปิดหน้าเว็บไซต์ เพื่ออัพโหลดวิดีโอ ที่อยู่ IP จะถูกถ่ายโอน ที่อยู่นี้จะไม่สามารถระบุตัวตนได้หากคุณไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้ YouTube หรือบริการอื่นของ Google ก่อนที่จะเรียกหน้าเว็บไซต์ หรือหากคุณเข้าสู่ระบบ Google อย่างถาวร ทันทีที่คุณเริ่มเล่นวิดีโอ โดยคลิกเริ่มโหมดการปกป้องข้อมูลแบบขยาย หมายความว่า YouTube จะบันทึกคุกกี้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้เท่านั้น คุกกี้เหล่านี้สามารถป้องกันได้ด้วยการตั้งค่าเบราว์เซอร์และส่วนที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติม
 

Google Analytics

เว็บไซต์นี้ใช้ Google Analytics บริการวิเคราะห์เว็บไซต์จาก Google Inc, Google Analytics ใช้คุกกี้เพื่อช่วยเราและ Google วิเคราะห์ว่าผู้เยี่ยมชมใช้เว็บไซต์ของเราอย่างไร ข้อมูลที่สร้างขึ้นโดยคุกกี้ เกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) จะถูกส่งและจัดเก็บโดย Google บนเซิร์ฟเวอร์ Google อาจถ่ายโอนข้อมูลที่ Google Analytics รวบรวมไปยังบุคคลที่สามตามที่กฎหมายกำหนดหรือในกรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวประมวลผลข้อมูลในนามของ Google แต่จะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP ของคุณกับข้อมูลอื่นใดที่จัดขึ้นโดย Google คุณอาจปฏิเสธการใช้คุกกี้โดยเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมในเบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณทำเช่นนี้คุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันการทำงานเต็มรูปแบบของเว็บไซต์ของเรา
 

การแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้

เราไม่คาดว่าจะทำการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับนโยบายนี้ แต่หากเราดำเนินการ เราจะโพสต์การเปลี่ยนแปลงในเว็บไซต์ของเรา และแจ้งให้คุณทราบเป็นลายลักษณ์อักษร ผ่านทางอีเมลที่คุณให้ไว้กับเราสามสิบวัน (30 วัน) ) ก่อนการเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้จะมีผล การเปลี่ยนแปลงที่ไม่สำคัญจะถูกโพสต์ในเว็บไซต์สามสิบวัน (30 วัน) ก่อนที่จะมีผล หากการเปลี่ยนแปลงใด ๆ คุณยอมรับไม่ได้ คุณอาจขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกจากบันทึกของเราโดยเขียนอีเมลไปยังที่อยู่อีเมลที่ระบุไว้ในส่วนของนโยบายนี้ที่ชื่อว่า "การควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล"
 

ข้อมูลติดต่อ

หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ หรือวิธีการที่เรารวบรวม ใช้ หรือรักษาความปลอดภัยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโปรดติดต่อเราที่:

อีเมล: gm(at)kamalaya.com
 

ที่อยู่ทางไปรษณีย์:

คามาลายา เกาะสมุย
102/9 หมู่ 3 ถนน แหลมเส็ด
ต. หน้าเมือง อ. เกาะสมุย
จ. สุราษฎร์ธานี 84140 ประเทศไทย