คามาลายา

รีสอร์ทศูนย์สุขภาพและสปาแบบองค์รวม

คามาลายาส่งเสริมสุขภาพด้วยการสร้างสมดุลอย่างลงตัวระหว่างร่างกาย หัวใจ จิตใจและจิตวิญญาณ ศูยย์สุขภาพของคามาลายาให้บริการทรีทเมนต์หลากหลาย ซึ่งรวมถึงการแพทย์แบบองค์รวมแลการบำบัดทั้งศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก เช่น อายุรเวท การแพทย์แผนจีน  ธรรมชาติบำบัด โฮมีโอพาธี และการรักษาแบบองค์รวมอื่น ๆ มีโปรแกรมในระยะเวลาต่างๆสำหรับการล้างพิษ การผ่อนคลายความเครียดและความเหนื่อยล้า การปรับสมดุลทางอารมณ์ การเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับ การสร้างสมดุลของน้ำหนัก การออกกำลังกายและโยคะ สำหรับคลาสการออกกำลังกายแบบองค์รวมแบบกลุ่ที่จัดให้ในแต่ละวัน ประกอบไปด้วย พิลาทิส โยคะ ชี่กง ไทชิ การฝึกสมาธิและการออกกำลังกายแบบฟิตเนส นอกจากนี้สามารถจองการสอนแบบตัวต่อตัวได้เช่นกัน


ด้วยความมุ้งเน่นไปยังสุขภาพที่ดีทั้งร่างกายและจิตใจ แขกผู้เข้าพักจะเริ่มประสบการณ์ด้วยการการเข้ารับคำปรึกษาแบบส่วนตัวกับผู้ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพของคามาลายา เพื่อให้การเข้าพักได้ประสบความสำเร็จ ตามความต้องการ และเป้าหมายสุขภาพ ทั้งด้านร่างกาย อารมณ์และจิตวิญญาณ หลังจากนั้นผู้ให้คำปรึกษาด้านสุขภาพจะเสนอแนวทางในการเลือกการบำบัดและทรีทเมนท์ที่เหมาะสมที่สุด

เวลเนสโปรแกรม

ค้นหาพลังชีวิตและสุขภาพที่ดีขึ้นในอีกระดับโปรแกรมสุขภาพของเรานำเสนอทางเลือกเพื่อสุขภาพ สำหรับการล้างพิษ การจัดการกับความเครียดและความเหนื่อยล้า การออกกำลังกายเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด การควบคุมน้ำหนัก การส่งเสริมคุณภาพการนอนหลับ ความสมดุลทางอารมณ์และโยคะ หากคุณกำลังมองหาประสบการณ์สุขภาพที่เหมาะสมกับความต้องการเฉพาะของคุณ ทีมนักธรรมชาติบำบัดของเราสามารถสร้างโปรแกรมสุขภาพพิเศษให้แก่คุณ โดยคัดสรรจากศาสตร์บำบัดต่างๆ เช่นแพทย์ทางเลือก สปาทรีทเมนท์ และการบำบัดหลากหลายของคามาลายา

ห้องพักและวิลล่า