อเวคเคน ยัวร์ เอสเซนส์ กับ คารีนา สจ๊วต

24 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562

“Gently held and contained by the extraordinary presence and wisdom of Karina, you are taken on a journey of self discovery through Eastern practices and experiential learning which is fun, fascinating and unforgettable.” 

- Kate

แขกผู้เข้าพักจะได้รับโอกาสพิเศษในการเข้าร่วมรีทรีทที่ดูแลอย่างใกล้ชิดโดยคารีนา สจ๊วต ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานผู้อำนวยการฝ่ายสุขภาพ ของคามาลายา MATCM (ปริญญาโทสาขาการฝังเข็มและการแพทย์แผนจีน) เพื่อช่วยสนับสนุนให้ผู้ที่เข้าร่วมรีทรีทผ่านกระบวนการค้นพบภายใน เพื่อรู้จักตัวเองและใช้ชีวิตได้อย่างเต็มศักยภาพ

คารีนาเติบโตในสภาพแวดล้อมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรม ที่เกี่ยวข้องกับการรักษาแบบเอเชีย และประเพณีทางจิตวิญญาณมาตั้งแต่เด็ก และได้นำประสบการณ์การการรักษาและการสอนที่ยาวนานกว่า 30 ปี ความสามารถพิเศษนี้ของเธอในฐานะผู้รักษา ช่วยเสริมสร้างรูปแบบวิธีการสอนของเธอ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ผู้คนค้นพบตัวเองด้วยวิธีการใหม่ ๆ

ในกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีผู้เข้าร่วมได้สูงสุดเพียง 9 คน คุณจะได้รับคำแนะนำในการฝึกฝน การบำบัด และการพูดคุยเพื่อค้นหา ละเลิก และปลดปล่อยนิสัยและรูปแบบการกระทำที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อชีวิตและสุขภาพที่ดีอีกต่อไป เมื่อเราปล่อยวาง กำจัดสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องหรือไม่จำเป็นต่อสุขภาพและความสุขของเรา เราก็จะมีอิสระในการเชื่อมต่อกับพลังงานภายในตัวเราเองและเริ่มต้นใหม่ได้อีกครั้ง
 
รีทรีทนี้ได้ผสมผสานกันระหว่างการฝึกฝนแบบกลุ่ม และเข้าใจถึงหลักโภชนาการที่เหมาะสมกับตนเอง และการบำบัดอันหลากหลาย เพื่อทำการชำระร่างกายด้วยวิธีปฏิบัติที่ทรงพลัง ที่ช่วยให้เราปลดปล่อยและยกระดับของจิตใจและอารมณ์ คารีนาจะนำทางคุณให้เรียนรู้การปลดปล่อยอารมณ์ ประสบการณ์เชิงลบและรูปแบบความคิดที่เหนี่ยวรั้งไม่ให้คุณเจริญก้าวหน้า พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้ฝึกฝนเพื่อดึงเอาศักยภาพที่มีอยู่ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่
 
ผู้เข้าร่วมรีทรีทแต่ละคนจะได้เข้ารับคำปรึกษาแบบส่วนตัวกับคารีนาหนึ่งครั้งในระหว่างรีทรีท ในขณะที่การพูดคุยกันแบบกลุ่มจะช่วยให้เรามีโอกาสพิเศษในการรับฟัง และมีส่วนร่วมในการแบ่งปันประสบการณ์ของแต่ละคน สภาพแวดล้อมเช่นนี้จะช่วยส่งเสริมให้เข้าใจได้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และก่อให้เกิดพลังอันยิ่งใหญ่เพื่อการนำไปใช้ในชีวิตประจำวัน

เกี่ยวกับคารีนา

คารีนา สจ๊วต จบการศึกษาปริญญาโทสาขาการฝังเข็มและการแพทย์แผนจีน (MATCM) มีมุ่งมั่นที่จะสร้างสถานที่เพื่อการเยียวยารักษาและสร้างความเปลี่ยนแปลงเพื่อสุขภาพที่ดี เธอเริ่มฝึกทำสมาธิและศึกษาปรัชญาทางจิตวิญญาณของเอเชีย ตั้งแต่อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นจุดที่ทำให้เธอได้ค้นพบตัวเอง หลังจากนั้นเธอได้ไปศึกษาที่มหาวิทยาลัยพรินซ์ตัน และสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านมานุษยวิทยาวัฒนธรรม สาขาศาสนาในเอเชีย ความหลงใหลในภูมิภาคตะวันออกและสุขภาพทำให้เธอไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยโยซาน ในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเธอได้จบปริญญาโทด้านการแพทย์แผนจีน ตามด้วยการฝึกงานในประเทศญี่ปุ่นและจีน การฝึกอบรมของเธอครอบคลุมไปถึงการรักษาด้านโครงสร้างเช่น Hellerwork และ Cranial-Sacral Manipulation รวมถึงโยคะ ปรัชญาและการปฏิบัติของลัทธิเต๋า
 
ก่อนการก่อตั้งคามาลายา คารีนาได้เปิดศูนย์สุขภาพในกาฐมาณฑุ ประเทศเนปาล เป็นเวลาเจ็ดปีที่เธอปฏิบัติงานด้านการแพทย์แผนตะวันออก และผลิตยาสมุนไพรจีนหลากหลายชนิด หลังจากนั้นเธอได้ร่วมมือกับโครงการวิจัยในแคลิฟอร์เนียเพื่อพัฒนาและทดสอบโปรโตคอลการล้างพิษทางการแพทย์ ที่รวมเอาการแพทย์แผนปัจจุบัน การแพทย์แผนจีนและธรรมชาติบำบัดเข้าด้วยกัน คารีนายังได้ออกแบบและเป็นผู้ดูแลโปรแกรมการล้างพิษทางการแพทย์ที่ Hall Centre ศูนย์การแพทย์แบบผสมผสานในแคลิฟอร์เนีย และยังเป็นผู้สอน “อเวคเคนนิ่ง” รีทรีท ในหลาย ๆ เมืองทั่วสหรัฐอเมริกา ซึ่งเน้นการล้างพิษในระดับเซลล์ โดยใช้ทั้งศาสตร์ตะวันออกและตะวันตก
 
หลังจากเวลาหลายปีที่ได้สั่งสมประสบการณ์และวิสัยทัศน์ ในปี  พ.ศ.2543 คารีนาและจอห์น สจ๊วตสามีของเธอก็ได้เริ่มดำเนินการก่อตั้งคามาลายาในประเทศไทย การทำงานร่วมกันด้วยความรัก และแบ่งปันความรู้และประการณ์ของแต่ละคน จนสามารถสร้างคามาลายา เกาะสมุยได้สำเร็จตามปณิธานที่ทั้งสองได้ตั้งไว้ร่วมกัน